THANH HOÀNG MINH | CUNG CẤP NẤM BÀO NGƯ | TRỨNG GÀ | GÀ THỊT THEO YÊU CẦU

THANH HOÀNG MINH | CUNG CẤP NẤM BÀO NGƯ | TRỨNG GÀ | GÀ THỊT THEO YÊU CẦU

THANH HOÀNG MINH | CUNG CẤP NẤM BÀO NGƯ | TRỨNG GÀ | GÀ THỊT THEO YÊU CẦU

Giới Thiệu Chung

Công Ty TNHH Thương Mại Thanh Hoàng Minh. xin trân trọng kính chào qúy khách. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nông trại .chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng nấm bào ngư, trứng gia cầm sạch, hạt điều cao su,... sĩ và lẻ cho các cửa hàng , cơ quan xí nghiệp, công ty văn phòng đại diện, hệ thống siêu thị, cá nhân,...trong và ngoài nước. với phương châm: phục vụ tận tình nhanh chóng, gía cả cạnh tranh, chúng tôi sẽ đem đến cho qúy khách sự tin tưởng cao nhất.
 
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tín nhiệm công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho quý công ty. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng sạch, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI, thời gian giao hàng đúng hẹn.
 
Với đội ngũ nhân viên giao hàng trẻ trung, nhiệt tình, quan tâm đến chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng khi tín nhiệm Công Ty Thanh Hoàng Minh là nhà cung cấp các sản phẩm sạch cho quý khách. Để phục vụ khách hàng tốt nhất , chúng tôi xin giới thiệu chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt của chúng tôi , bao gồm :
 
- Chính sách giá: Hiên chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn các sản phẩm: nấm bào ngư, trứng gia cầm sạch, hạt điều, cao su,.. cho các doanh nghiệp, cá nhân và hệ thống siêu thị,..  Chúng tôi có những chính sách giá đặc biệt đảm bảo tính cạnh tranh phục vụ các khách hàng lớn . Mặc dù vậy . chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm tới các khách hàng vừa và nhỏ với cơ chế giá mềm dèo , chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ đi kèm để tạo sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng .
 
-Dịch vụ mua hàng qua điện thoại : Với dịch vụ này , chúng tôi mong muốn tạo thuận tiên nhất cho khách hàng . Chỉ cần gọi đến chúng tôi , quý vị đã hoàn tất việc mua các sản phẩm cung ứng kịp thời hoạt động và kinh doanh của quý khách .
 
- Dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi: chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vịêc cung ứng dịch vụ , giao hang tận nơi đối với tất cả các khách hàng khách hàng dù mua với số lượng vừa và nhỏ , bởi chúng tôi hiểu thời gian của quý vị là rất quan trọng. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THANH HOÀNG MINH

Địa chỉ văn phòng: 255/6/7/23 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thành, Tp. HCM

Địa chỉ trang trại: Tổ 5 Âp 5 Xã Minh Lập Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Email: ctythanhhoangminh@gmail.com

MST: 0314326549

Tel:  0936142001- 0943526377

STK :060147322601 

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Thanh Hoàng Minh

Ngân hàng: Sacombank Phòng giao dịch Thị Nghè

Chia sẻ:
Tin liên quan
CÔNG TY TNHH TM THANH HOÀNG MINH CÔNG TY TNHH TM THANH HOÀNG MINH CÔNG TY TNHH TM THANH HOÀNG MINH CÔNG TY TNHH TM THANH HOÀNG MINH CÔNG TY TNHH TM THANH HOÀNG MINH CÔNG TY TNHH TM THANH HOÀNG MINH

Copyright © 2017 Thanh Hoang Minh Designed by:Nina Co.,Ltd

_hotrotructyen
1